Quyết toán thuế

Văn phòng luật sư, Luật sư nhận tiền đương sự rồi... đóng cửa văn phòng

Ngày 21/11, ông Hoàng Kim Vinh, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư (LS) tỉnh Bình Phước đã ký quyết định xóa tên khỏi danh sách đối với LS Trần Minh Tấn vì vi phạm nghiêm trọng Luật LS, Quy tắc đạo đức hành nghề LS, Điều lệ Đoàn LS tỉnh Bình Phước.

Trước đó, Đoàn LS tỉnh Bình Phước đã nhận tám đơn thư khiếu nại của người dân tại tỉnh này, khiếu nại LS Trần Minh Tấn, Trưởng Văn phòng LS Tân Hùng (địa chỉ: huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) đã lừa đảo, ký hợp đồng dịch vụ pháp lý, thu tiền nhưng không,

Quyết toán thuế

Thứ ba, về các khoản chi được trừ khi xác định thu nhập tính thuế TNDN. Về nguyên tắc, các khoản chi được trừ khi xác định thu nhập tính thuế TNDN phải liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp; có đủ hoá đơn, chứng từ hợp pháp theo quy định của pháp luật; có chứng từ thanh toán không dùng tiền mặt đối với hoá đơn mua hàng hoá, dịch vụ từng lần có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên (giá đã bao gồm thuế GTGT). Ví dụ, chi khấu hao tài sản cố định (TSCĐ) theo đúng quy định của Bộ Tài chính, bổ sung TSCĐ của doanh nghiệp phục vụ cho người lao động và để tổ chức hoạt động giáo dục nghề nghiệp bao gồm: thư viện, nhà trẻ, khu thể thao và các thiết bị, Quyet toan thue, nội thất đủ điều kiện là tài sản cố định lắp đặt trong các công trình phục vụ cho người lao động làm việc tại doanh nghiệp; cơ sở vật chất, máy, thiết bị là TSCĐ dùng để tổ chức hoạt động giáo dục nghề nghiệp.
 

hiện công việc đã cam kết (không nộp tạm ứng để tòa thụ lý vụ án, không thực hiện công việc ủy quyền tham gia tố tụng…). Khi khách hàng liên hệ thì LS Tấn bỏ trốn, không trả lại tiền cho khách hàng. Tổng số tiền LS Tấn chiếm đoạt của người dân là hơn 240 triệu đồng. Sau khi phát hiện hành vi lừa đảo của LS Tấn, các đương sự đã tìm LS này để yêu cầu giải quyết, nhưng ông Tấn né tránh và đóng cửa văn phòng.Theo Đoàn LS tỉnh Bình Phước, hành,

Dai ly thue

- Thực hiện thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế trọn gói;
- Thực hiện thủ tục lập báo cáo tài chính - quyết toán thuế;
- Thực hiện việc khiếu nại về thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế;
- Tư vấn Thiết lập, kiểm tra, rà soát sổ sách kế toán cho doanh nghiệp;
- Tư vấn Rà soát, xử lý sổ sách, kiện toàn hệ thống sổ sách kế toán phục vụ quyết toán, thanh - kiểm tra thuế;
- Tư vấn tối ưu hóa chi phí thuế;
- Cung cấp dịch vụ chữ ký số điện tử, Dai ly thue;
- Các dịch vụ khác theo yêu cầu của doanh nghiệp;

 

của LS Tấn có dấu hiệu vi phạm pháp luật, vì vậy, Đoàn LS sẽ phối hợp cung cấp hồ sơ cho cơ quan điều tra giải quyết theo quy định của pháp luật.

Luật sư của ông Chấn: "Công an Bắc Giang đã vượt quá thẩm quyền"

Luật sư Nga cho rằng, việc xuất hiện Lý Nguyễn Chung là một tình tiết hoàn toàn mới và không thuộc thẩm quyền của Công an Bắc Giang nên việc cử người truy bắt là sai...

Toàn cảnh vụ ông Nguyễn Thanh Chấn bị xử oan ÁN OAN 10 NĂM

Sáng 4/12, tại Hội nghị,

Dich vu ke toan binh duong

Dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục thuế Dịch vụ kế toán thuế tại ban báo chí của UBND tỉnh Bắc Giang, trả lời phóng viên về các vấn đề xung quanh vụ án oan của ông Nguyễn Thanh Chấn , Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang Trần Đình Hồng nói: “Vụ ông Nguyễn Thanh Chấn là một vụ việc hết sức đáng tiếc trong quá trình tác nghiệp của lực lượng công an.

Như đồng chí Trương Hòa Bình có trả lời trước Quốc hội, hàng năm các cơ quan tư pháp giải quyết trên 100 vụ,   Trao đổi với chúng tôi về những thông tin Công an tỉnh Bắc Giang vừa công,

Thanh lap cong ty tai binh duong

Bộ thủ tục hành chính tỉnh Bình Dương dang ky kinh doanh thanh lap cong ty o tai Binh Duong Thay doi giay phep Giai the cong ty. luật sư Vũ Thị Nga (Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, người nhận nhiệm vụ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho ông Nguyễn Thanh Chấn) nhận định việc Công an tỉnh Bắc Giang đưa người đi truy bắt Lý Nguyễn Chung là đã làm sai quy trình.   [nha hang hai san ngon o sai gon - 1444211307]
“Gia đình ông Chấn kêu oan rả rích biết bao nhiêu năm thì Công an tỉnh Bắc Giang không làm gì. Đến khi vụ án thuộc thẩm quyền của VKSND Tối cao thì lại đi làm., phải nói rõ, vụ án của ông Chấn đã là án có hiệu lực, thuộc thẩm quyền của Cục điều tra - VKSND Tối cao, không còn thuộc điều tra của Công an tỉnh Bắc Giang nữa nên Công an tỉnh Bắc Giang cử người đi vào tận Đắk Lắc như vậy là sai quy trình.

Tôi cho rằng phải xem lại động cơ việc làm đó”, luật sư Nga nhấn mạnh.

Cũng theo luật sư Nga, cứ cho rằng đúng là Công an tỉnh Bắc Giang nhận được văn bản gửi từ cấp trên xuống yêu cầu xem xét vụ việc, tuy nhiên, dù có điều đó cũng không thể tự cử lực lượng đi truy bắt Lý Nguyễn Chung như thế mà nhất định phải có sự đồng ý bằng văn bản của cấp trên, nhưng cũng chỉ trong thẩm quyền xem xét những gì mình đã làm.

Luật sư nói về vụ chồng bị tố 'giao cấu với trẻ em'

Phiên tòa xét xử vụ chồng bị tố “giao cấu với trẻ em” mà nạn nhân không ai khác chính là người vợ của bị cáo dự kiến sẽ được mở lại vào ngày,
Dịch vụ kế toán


Sáng nay 3/12 trao đổi với phóng viên báo Nguoiduatin,vn về một vài thông tin liên quan đến vụ án, luật sư Hồ Tố Trinh, văn phòng luật sư Người Nghèo, người bào chữa cho bị cáo Võ Tấn Mẫn cho biết: "Phía Tòa án đã trưng cầu giám định để xem xét độ tuổi người vợ, tuy nhiên chưa thể nói rõ đó là giám định xương hay là giám định răng. Giám định này cũng chưa được mổ xẻ tại phiên tòa để khẳng định là nó có cơ sở hay không?”.,
Dich vu thu no
vu ke toan - 1399002087]

Luật sư Trinh cũng chia sẻ là rằng: "Quá trình xác minh ở xã xác định năm 1995 “bị hại” Nguyễn Thị T.L (vợ của bị cáo) có khai sinh và có lưu trữ hồ sơ trong sổ bộ".

Bị cáo Võ Tấn Mẫn tại tòa án hôm 28/11.

“Do vụ án vẫn đang trong giai đoạn chờ xét xử, thông tin vụ việc vẫn có tính “bảo mật” nên luật sư cũng không thể cung cấp nhiều hơn”, luật sư Hồ Thị Trinh nói.

Được biết nếu chiếu theo năm sinh 1995 của cô L. thì, quan hệ lần đầu vào năm 2012 là không phạm tội.

Trước đó, sáng 28/11, Tòa án nhân dân huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự "giao cấu với trẻ em" theo đề nghị của đại diện viện kiểm sát.

Bị cáo Võ Tấn Mẫn, sinh năm 1980, bị cáo buộc tội . Bị hại của vụ án chính là vợ anh, cô gái trẻ Nguyễn Thị T. L. có nhiều thấy tờ không khớp nhau thể hiện ngày tháng năm sinh.

Hồ sơ vụ án xác định bị cáo Võ Tấn Mẫn và cô L. yêu nhau. Trong những lần gần gũi, cô L. mang thai và sau đó sinh được một bé trai. Đến nay con chung của bị cáo và bị hại được khoảng 14 tháng tuổi.   [luat dan su - 1416396038]
Ngay sau khi phát hiện cô L. có thai, gia đình hai bên tổ chức đám cưới với đầy đủ họ hàng, bà con hàng xóm đến chung vui. Một tuần sau, gia đình cô dâu làm đơn tố cáo bị cáo Mẫn giao cấu với, Đại lý thuế, Đại lý thuế.Trung tâm Tư vấn pháp luật đi Đại lý thuế / Sáng nay, Trung tâm Tư vấn pháp luật thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. em.

Võ Tấn Mẫn bỏ trốn, nhưng quá nhớ vợ con, anh đã ra đầu thú vào tháng 1/2013 và bị tạm giam đến nay. Tại cơ quan điều tra, Mẫn khai nhận rất yêu thương cô L. và mong muốn có một cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc.

Ông Nguyễn Thanh Chấn có luật sư bảo vệ miễn phí

Nhận được lời mời tư vấn miễn phí cho mình, sáng nay vợ chồng ông Nguyễn Thanh Chấn đã đến Văn phòng luật sư Công lý Việt ở Hà Nội để chính thức nhờ luật sư Ngô Trung Kiên, Quyết toán thuế, Quyết toán thuế / Quyết toán thuế TNCN khi có Quyết toán thuế. Ông Đào Văn Dũng (TP. Hà Nội) có thu nhập từ tiền lương, tiền công là 10 triệu đồng/tháng và cho thuê nhà là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

Vợ chồng ông Nguyễn Thanh Chấn tại Văn phòng luật sư Công Chứng Việt sáng nay.

[cho thue xe cau - trungthanhtransport - 280]

Sáng nay 19/11, vợ chồng ông Nguyễn Thanh Chấn ở thôn Me, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, đã có mặt tại Văn phòng luật sư Công lý Việt để nhờ trợ giúp pháp lý theo ngỏ ý của bà Vũ Thị Nga, Trưởng Văn phòng luật sư Công lý Việt.

Bà Thân Thị Hải (SN 1957), quê xã Song Mai, Bắc Giang, là hàng xóm của vợ chồng ông Chấn (cũng là người giúp đỡ vợ ông Chấn khá nhiều trong quá trình kêu oan) và ông Thân Ngọc Hoạt (SN 1958), ở thôn Yên Sơn, xã Nghĩa Trung, Việt Yên, là anh rể vợ ông Chấn, cũng có mặt tại Văn phòng luật sư Công lý Việt sáng nay.

Tại văn phòng, Bán piano Bán piano, Chương trình Đêm văn hóa Việt Nam - Indonesia Bán piano / Đây là dịp để quảng bá, giới thiệu nét văn hóa của Indonesia cũng như nhằm góp phần tăng cường tình đoàn kết. , Tham tu Tham tu, Mỹ phóng thành công thiết bị do thám Tham tu / Hệ thống phóng này được thiết kế để lắp bên trong ống rỗng thường dùng cho tên lửa hành trình Tomahawk, theo NBC.