Văn phòng luật sư

[webTitle]

Văn phòng luật sư, Luật sư nhận tiền đương sự rồi... đóng cửa văn phòng

Ngày 21/11, ông Hoàng Kim Vinh, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư (LS) tỉnh Bình Phước đã ký quyết định xóa tên khỏi danh sách đối với LS Trần Minh Tấn vì vi phạm nghiêm trọng Luật LS, Quy tắc đạo đức hành nghề LS, Điều lệ Đoàn LS tỉnh Bình Phước.

Trước đó, Đoàn LS tỉnh Bình Phước đã nhận tám đơn thư khiếu nại của người dân tại tỉnh,

Thanh lap cong ty tai binh duong

Bộ thủ tục hành chính tỉnh Bình Dương dang ky kinh doanh thanh lap cong ty o tai Binh Duong Thay doi giay phep Giai the cong ty. khiếu nại LS Trần Minh Tấn, Trưởng Văn phòng LS Tân Hùng (địa chỉ: huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) đã lừa đảo, ký hợp đồng dịch vụ pháp lý, thu tiền nhưng không thực hiện công việc đã cam kết (không nộp tạm ứng để tòa thụ lý vụ án, không thực hiện công việc ủy quyền tham gia tố tụng…). Khi khách,

Quản lý bất động sản

Các công ty kinh doanh Bất động sản Việt Nam hiện có chức năng quản lý BĐS thì cần phải tập trung đầu tư phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa. Có thể kết hợp cho cán bộ, nhân viên tham dự các khóa đào tạo, huấn luyện trong nước với cử đi học tập, huấn luyện theo các khóa học ở nước ngoài. Đồng thời, cũng có thể cử nhân viên của mình tham gia vào các hoạt động của các công ty quản lý BĐS quốc tế hiện đang hoạt động tại Việt Nam để học hỏi kinh nghiệm thực tế.

liên hệ thì LS Tấn bỏ trốn, không trả lại tiền cho khách hàng. Tổng số tiền LS Tấn chiếm đoạt của người dân là hơn 240 triệu đồng. Sau khi phát hiện hành vi lừa đảo của LS Tấn, các đương sự đã tìm LS này để yêu cầu giải quyết, nhưng ông Tấn né tránh và đóng cửa văn,

Dich vu ke toan binh duong

Dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục thuế Dịch vụ kế toán thuế tại - 1394970408]

Theo Đoàn LS tỉnh Bình Phước, hành vi của LS Tấn có dấu hiệu vi phạm pháp luật, vì vậy, Đoàn LS sẽ phối hợp cung cấp hồ sơ cho cơ quan điều tra giải quyết theo quy định của pháp luật.

Luật sư của ông Chấn: "Công an Bắc Giang đã, quá thẩm quyền"

Luật sư Nga cho rằng, việc xuất hiện Lý Nguyễn Chung là một tình tiết hoàn toàn mới và không thuộc thẩm quyền của Công an Bắc Giang nên việc cử người truy bắt là sai...

Toàn cảnh vụ ông Nguyễn Thanh Chấn bị xử oan ÁN OAN 10 NĂM

Sáng 4/12, tại Hội nghị giao ban báo chí của UBND tỉnh Bắc Giang, trả lời phóng viên về các vấn đề xung quanh vụ án oan của ông Nguyễn Thanh Chấn , Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang Trần Đình Hồng nói: “Vụ ông Nguyễn Thanh Chấn là một vụ việc hết sức đáng tiếc trong quá trình tác nghiệp của lực lượng công an.

Như đồng chí Trương Hòa Bình có trả lời trước Quốc hội, hàng năm các cơ quan tư pháp giải quyết trên 100 vụ,
 
Trao đổi với chúng tôi về những thông tin Công an tỉnh Bắc Giang vừa công bố, luật sư Vũ Thị Nga (Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, người nhận nhiệm, Luật sư sở hữu trí tuệ, Luật sư sở hữu trí tuệ, Trùng tên hay vi phạm sở hữu trí tuệ? Luật sư sở hữu trí tuệ / Luật sư của bà Phượng cho hay Sở KH&ĐT cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho Công ty CP-DV-TM Tân Long Trường là sai bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho ông Nguyễn Thanh Chấn) nhận định việc Công an tỉnh Bắc Giang đưa người đi truy bắt Lý Nguyễn Chung là đã làm sai quy trình.
 
[nha hang hai san ngon o sai gon - 1444211307]

“Gia đình, Tư vấn luật, Tư vấn luật / Luật gia nông dân Tư vấn luật, Căn nhà của ông Khai thường xuyên có người đến nhờ tư vấn pháp luật Chấn kêu oan rả rích biết bao nhiêu năm thì Công an tỉnh Bắc Giang không làm gì. Đến khi vụ án thuộc thẩm quyền của VKSND Tối cao thì lại đi làm.

Cần phải nói rõ, vụ án của ông Chấn đã là án có hiệu lực, thuộc thẩm quyền của Cục điều tra - VKSND Tối cao, không còn thuộc điều tra của, Luật sư tư vấn, Luật sư tư vấn / Nam sinh viên giết cha được cải tử nhờ luật sư Luật sư tư vấn, Vào một buổi sáng 17/7/2010, tôi đang loay hoay sắp xếp tài liệu tại văn phòng thì có hai người phụ nữ bước vào nhờ luật sư bào chữa vụ án. an tỉnh Bắc Giang nữa nên Công an tỉnh Bắc Giang cử người đi vào tận Đắk Lắc như vậy là sai quy trình.

Tôi cho rằng phải xem lại động cơ việc làm đó”, luật sư Nga nhấn mạnh.

Cũng theo luật sư Nga, cứ cho rằng đúng là Công an tỉnh Bắc Giang nhận được văn bản gửi từ cấp trên xuống yêu cầu xem xét, Luật sư giỏi, Luật sư giỏi / Philippines thuê 5 luật sư giỏi để đấu TQ về biển Đông Luật sư giỏi, Nhóm chuyên gia gồm 5 luật sư Anh, Mỹ uy tín, nổi tiếng thế giới, và có kinh nghiệm lâu năm về vấn đề chủ quyền tại các tòa án quốc tế. việc, tuy nhiên, dù có điều đó cũng không thể tự cử lực lượng đi truy bắt Lý Nguyễn Chung như thế mà nhất định phải có sự đồng ý bằng văn bản của cấp trên, nhưng cũng chỉ trong thẩm quyền xem xét những gì mình đã làm.

Luật sư nói về vụ chồng bị tố 'giao cấu với trẻ em'

Phiên tòa xét xử vụ chồng bị tố “giao cấu với trẻ em” mà nạn nhân không ai khác chính là người vợ của bị cáo dự kiến sẽ được mở lại vào ngày 18/12.

Sáng nay 3/12 trao đổi với phóng viên báo Nguoiduatin,vn về một vài thông tin liên quan đến vụ án, luật sư Hồ Tố Trinh, văn phòng luật sư Người Nghèo, người bào chữa cho bị cáo Võ Tấn Mẫn cho biết: "Phía Tòa án đã trưng cầu giám định để xem xét độ tuổi người vợ, tuy nhiên chưa thể nói rõ đó là giám định xương hay là giám định răng. Giám định này cũng chưa được mổ xẻ tại phiên tòa để khẳng định là nó có cơ sở hay không?”.

[Dich vu thu no - 1399002087]

Luật sư Trinh cũng chia sẻ là rằng: "Quá trình xác minh ở xã xác định năm 1995 “bị hại” Nguyễn Thị T.L (vợ của bị cáo) có khai sinh và có lưu trữ hồ sơ trong sổ, Bán piano Bán piano, Chương trình Đêm văn hóa Việt Nam - Indonesia Bán piano / Đây là dịp để quảng bá, giới thiệu nét văn hóa của Indonesia cũng như nhằm góp phần tăng cường tình đoàn kết.

Bị cáo Võ Tấn Mẫn tại tòa án hôm 28/11.

“Do vụ án vẫn đang trong giai đoạn chờ xét xử, thông tin vụ việc vẫn có tính “bảo mật” nên luật sư cũng không thể cung cấp nhiều hơn”, luật sư Hồ Thị Trinh nói.

Được biết nếu chiếu theo năm sinh 1995 của cô L. thì Mẫn quan hệ lần đầu, Tham tu Tham tu, Mỹ phóng thành công thiết bị do thám từ tàu ngầm Tham tu / Hệ thống phóng này được thiết kế để lắp bên trong ống rỗng thường dùng cho tên lửa hành trình Tomahawk, theo NBC. năm 2012 là không phạm tội.

Trước đó, sáng 28/11, Tòa án nhân dân huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự "giao cấu với trẻ em" theo đề nghị của đại diện viện kiểm sát.

Bị cáo Võ Tấn Mẫn, sinh năm 1980, bị cáo, Công ty sản xuất lò xo Bang tai - Đầu tư hệ thống bang tai đá ở Đèo Nai và Cao Sơn Bang tai, Bãi thải Đông Cao Sơn do Liên Xô thiết kế, dành riêng cho việc đổ thải của Mỏ than Cao Sơn. Sau này, Tập đoàn quy hoạch Đông Cao Sơn là nơi đổ thải của ba công ty khai khai thác lộ thiên lớ tội . Bị hại của vụ án chính là vợ anh, cô gái trẻ Nguyễn Thị T. L. có nhiều thấy tờ không khớp nhau thể hiện ngày tháng năm sinh.

Hồ sơ vụ án xác định bị cáo Võ Tấn Mẫn và cô L. yêu nhau. Trong những lần gần gũi, cô L. mang thai và sau đó sinh được một bé trai. Đến nay con chung của bị cáo và bị hại được khoảng 14 tháng tuổi.
 
[luat dan su - 1416396038]

Ngay sau khi phát hiện cô L. có thai, gia đình hai bên tổ chức đám cưới với đầy đủ họ hàng, bà con hàng xóm đến chung vui. Một tuần sau, gia đình cô dâu làm đơn tố cáo bị cáo Mẫn giao cấu với trẻ em.

Võ Tấn Mẫn bỏ trốn, nhưng quá nhớ vợ con, anh đã ra đầu thú vào tháng 1/2013 và bị tạm giam đến nay. Tại cơ quan điều tra, Mẫn khai nhận rất yêu thương cô L. và mong muốn có một cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc.

Ông Nguyễn Thanh Chấn có luật sư bảo vệ miễn phí

Nhận được lời mời tư vấn miễn phí cho mình, sáng nay vợ chồng ông Nguyễn Thanh Chấn đã đến Văn phòng luật sư Công lý Việt ở Hà Nội để chính thức nhờ luật sư Ngô Trung Kiên làm người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

Vợ chồng ông Nguyễn Thanh Chấn tại Văn phòng luật sư Công Chứng Việt sáng nay.

Cho thue xe nang

Hiện tại chúng tôi đang cho thuê xe cẩu kato, cẩu tự hành,Hyun dai, Mitsubishi, P&H …ở tất cả TP.HCM. Tải trọng cẩu là 1.25 tấn và 220 tấn, trong đó có rất nhiều xe cẩu hàng mới nhập. Tất cả xe cẩu của chúng tôi đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản ,Mỹ..Sáng nay 19/11, vợ chồng ông Nguyễn Thanh Chấn ở thôn Me, xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, đã có mặt tại Văn phòng luật sư Công lý Việt để nhờ trợ giúp pháp lý theo ngỏ ý của bà Vũ Thị Nga, Trưởng Văn phòng luật sư Công lý Việt.

Bà Thân Thị Hải (SN 1957), quê xã Song Mai, Bắc Giang, là hàng xóm của vợ chồng ông Chấn (cũng là người giúp đỡ vợ ông Chấn khá nhiều trong quá trình kêu oan) và ông Thân Ngọc Hoạt (SN 1958), ở thôn Yên Sơn, xã Nghĩa Trung, Việt Yên, là anh rể vợ ông Chấn, cũng có mặt tại Văn phòng luật sư Công lý Việt sáng nay.

Tại văn phòng Luật sư Công lý Việt, ông Chấn đã nhiều lần phải sơ cứu cho vợ do bà Chiến sức khỏe còn rất yếu, hiện vẫn đang trong thời gian điều trị tại Bệnh viện tâm thần Bắc Giang nhưng vì việc của chồng vẫn cố đến đây.

Theo Luật sư Vũ Thị Nga, Trưởng Văn phòng Luật sư Công lý Việt, ngày 12/11, bà Nga đã trực tiếp đến gia đình ông Chấn thăm và mong muốn hỗ trợ pháp lý miễn phí cho gia đình.

Khi kể lại câu chuyện oan khuất của chồng trong suốt 10 năm qua cho luật sư Nga, bà Nguyễn Thị Chiến không cầm được nước mắt.

Bà Nguyễn Thị Chiến lịm đi do sức khỏe yếu.

Ông Nguyễn Thanh Chấn đã chính thức mời ông Ngô Trung Kiên, luật sư thuộc Văn phòng luật sư Công lý Việt làm luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình liên quan đến việc đòi bồi thường những tổn thất mà ông phải chịu oan sai theo quy định của Luật Bồi thường trách nhiệm của Nhà nước và làm rõ trách nhiệm của các cơ quan tiến hành tố tụng gây ra.

Theo luật sư Vũ Thị Nga, đã có đủ điều kiện để áp dụng Điều 104, Bộ luật Tố tụng Hình sự để khởi tố vụ án với tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng theo Điều 285 Bộ luật Hình sự. Còn đối với các tội danh khác như tội bức cung Điều 299; tội dùng nhục hình Điều 298; tội làm sai lệch hồ sơ vụ án theo Điều 300, Bộ Luật Hình sự thì cần phải điều tra làm rõ.

Điều tra một luật sư có dấu hiệu lừa đảo

Ngày 22.11, Công an H.Hớn Quản (Bình Phước) cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ dấu hiệu lừa đảo của ông Trần Minh Tấn, Trưởng văn phòng luật sư Tấn Hùng (H.Hớn Quản, Bình Phước).

Theo CQĐT, năm 2012 cơ quan chức năng nhận được nhiều đơn khiếu nại của người dân tố cáo luật sư Tấn ký hợp đồng dịch vụ pháp lý, thu tiền nhưng không thực hiện công việc đã cam kết; không trả lại tiền cho khách hàng. Các hành vi của luật sư Tấn thường là nhận tiền ủy quyền tham gia tố tụng nhưng không thực hiện, nhận tiền thù lao và án phí nhưng không đóng cho tòa án, không thực hiện việc được ủy quyền, nhận tiền tham gia tố tụng nhưng không nộp đơn khởi kiện cho đương sự. Đến nay luật sư Tấn đã đóng cửa văn phòng và bỏ trốn. Tổng số tiền luật sư Tấn chiếm đoạt của người dân là hơn 240 triệu đồng.

Ngày 21.11, ông Hoàng Kim Vinh, Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Bình Phước, cho biết đã ký quyết định xóa tên ông Tấn khỏi danh sách đoàn luật sư. Sở Tư pháp Bình Phước cũng ra thông báo về việc chấm dứt hoạt động của Văn phòng luật sư Tấn Hùng.
 
[tin phap luat - 1416472155]